Giới thiệu thông tin trại gà An Trường Võ

Nếu bạn lần đầu nghe đến trại gà An Trường Võ, hãy ghé thăm trang trại này và có thể sẽ tìm cho mình một chiến kê chất lượng. Nếu bạn đam mê đá gà, chắc hẳn bạn đã quen thuộc với cái tên An Trường Võ – một sư kê nổi tiếng và có uy tín lâu năm trong nghề huấn luyện gà chọi, đồng thời là chủ của trang trại chăn nuôi gà đá hàng đầu tại Việt Nam.

Tại đây bạn có thể tìm thấy những chiến kê siêu hạng và được tư vấn chi tiết về cách chăm sóc, nuôi dưỡng và huấn luyện gà chiến một cách bài bản nhất. Vậy anh em đã có chi tiết thông tin về trại gà An Trường Võ chưa?

Tổng quan trại gà An Trường Võ

Tổng quan trại gà An Trường Võ
Tổng quan trại gà An Trường Võ

An Trường Võ là một cái tên không còn xa lạ với những anh em chơi đá gà ở miền tây, đặc biệt là đối với anh em ở tỉnh Tiền Giang. Trại gà đá này do một sư kê có tiếng là Võ Trường An sở hữu, anh ta thường xuyên tham gia các giải đá gà trăm triệu tại Thomo Campuchia và đã giành được nhiều thành tích đáng nể.

Trại gà đá An Trường Võ sở hữu tổng diện tích nuôi nhốt tương đối rộng, khoảng 3000 m2 và chuồng trại tại đây được thiết kế kì công theo tiêu chuẩn khoa học. Các giống gà được phân chia thành từng khu vực rõ ràng và được chăm sóc, huấn luyện đều đặn hàng ngày. Hiện tại, trại gà An Trường Võ đang có hơn 200 chiến kê sẵn sàng phục vụ anh em có nhu cầu.

Những giống gà đá tại trại gà An Trường Võ

Những giống gà đá tại trại gà An Trường Võ
Những giống gà đá tại trại gà An Trường Võ
  • Gà Cao Lãnh: là một trong những dòng gà đá chủ lực tại trại gà chọi An Trường Võ, dòng gà này được đánh giá cao bởi dáng đẹp, màu lông độc đáo và được huấn luyện tốt. Giá của mỗi con gà thuộc dòng gà đá này dao động từ vài triệu đồng, anh em quan tâm có thể đến để xem nhé.
  • Gà tre: Nếu anh em yêu thích gà tre, cũng có thể đến với trại gà chiến An Trường Võ, nơi có giống gà tre Mỹ cho anh em lựa chọn. Gà tre ở đây rất nhanh nhẹn và có khả năng chiến đấu khá tốt. Giá mỗi chiến kê thuộc dòng này cũng từ vài triệu đồng.
  • Gà nòi: Trại chiến kê An Trường Võ cũng có số lượng gà nòi tương đối ít, chỉ từ 20 đến 30 con. Nhưng vì số lượng ít, những chiến kê này được chủ trại huấn luyện và chăm sóc kỹ lưỡng, từ màu lông đến hình dáng đều rất chuẩn. Anh em đam mê dòng gà này có thể đến đây tham khảo nhé.

Thông tin liên hệ trại gà An Trường Võ

Thông tin liên hệ trại gà An Trường Võ
Thông tin liên hệ trại gà An Trường Võ

Thông tin liên lạc trại gà đá An Trường Võ:

  • Địa chỉ: Gò Công Tây, Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
  • Điện thoại: 0966 698 966
  • Kênh Youtube xem gà: An Trường Võ

Trên đây là những thông tin chi tiết và cụ thể về trại gà An Trường Võ cùng với sư kê An Trường Võ. Hy vọng chia sẻ của đá gà Thomo sẽ hữu ích với những người yêu đá gà. Đây được đánh giá là lò đào tạo gà chiến số 1 Việt Nam, nơi đã đào tạo nhiều chiến kê xuất sắc và giành chiến thắng nhiều trận đấu trên nhiều sàn đấu. Nếu bạn vẫn còn nghi ngờ, hãy tham khảo một số trận đá gà hấp dẫn và kịch tính trên kênh YouTube của chính anh nhé!